รายละเอียดการขอรับทุนการศึกษา          –  รับทุนส่วนลด 8,000 บาท (ลดให้ในค่าเทอม) ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2562 เมื่อสมัครเรียนและรายงานตัวในวันเดียวกัน ภายในวันเวลาที่กำหนด          –  รับทุนส่วนลด 10,000 บาท ต่อคน (ลดให้ในค่าเทอม) ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2562  เมื่อชวนเพื่อนมาสมัครเรียนและรายงานตัวในวันเดียวกันภายในวันเวลาที่กำหนด ระยะเวลาที่รับสมัครทุน  เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 เมษายน  2562 การรายงานตัวและการลงทะเบียนเรียน        ผู้ที่ได้รับทุนการศึกษา ต้องมารายงานตัว และลงทะเบียนเรียน ณ ศูนย์บริการนักศึกษา (Student One Stop Service Center: SOS) ชั้น 2 อาคาร U-Plaza มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ … Continue reading ประกาศมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เรื่อง การมอบทุนส่วนลด สำหรับนักศึกษาใหม่ หลักสูตรปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562